Giới thiệu

Tháng 08/2017 thương hiệu Bất Động Sản 1991 (1991 Land) chính thức được thành lập và có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Chúng tôi luôn tâm niệm với ngành là ” UY TÍN LÀ THƯƠNG HIỆU” và mục tiêu hàng đầu là mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, 1991 Land sẽ vẫn luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững chất lượng phục vụ tư vấn cũng như nâng cao sự uy tín của thương hiệu 1991 Land đối với khách hàng

Chúng tôi luôn tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ, cùng với đó là cung cấp giới thiệu những sản phẩm bất động sản tốt nhất cho những khách hàng đầu tư và những nơi an cư thoải mái tạo cuộc sống chất lượng cho những khách hàng mua để ở.

1991 Land chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với tất cả những chủ đầu tư Uy Tín nhất trên thị trường Bất Động Sản nhằm mang lại nhiều sản phẩm chất lượng đến với khách hàng…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. 1991 Land là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái. Tạo một nơi kiếm tiền tốt nhất cho những ai muốn làm giàu một cách chân chính và hiệu quả nhất.

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng 1991 Land có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. 1991 Land sẽ trở thành một Cty tư vấn Bất Động Sản tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Mang đến cho cư dân Việt Nam những tổ ấm tốt với một cuộc sống chất lượng đẳng cấp nhất.

 

Dự án nổi bật